Cô trợ lý 19 tuổi đến công an tố cáo một doanh nhân người Trung Quốc hiếp dâm cả đêm.

Công an Q.1, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra truy xét ông Jin Chaohui (47 tuổi, mang quốc tịch Trung Quốc, Hộ chiều số E06792416) về hành vi “Hiếp dâm”.
Nữ trợ lý tố cáo là chị Lê Phương (19 tuổi, quê Bình Dương).
hiep-dam-3-phunutoday.vn
 Ảnh minh họa.
Theo đó vào sáng ngày 10/6, chị Phương đến cơ quan công an trình báo bị ông sếp người Trung Quốc hiếp dâm. Được biết chị Phương khai là trợ lý phiên dịch cho ông Jin Chaohui.
Theo trình báo của nạn nhân, khoảng 0 giờ 10 phút cùng ngày, khi chị đang làm việc tại phòng riêng tại lầu 7 của một tòa nhà nằm trên đường Nguyễn Trãi (P. Bến Thành, Q.1) thì bị ông Jin Chaohui bất ngờ khống chế kéo vào phòng ngủ của ông này rồi chốt cửa lại.
Bị chị Phương ra sức chống cự lại, gã doanh nhân người Trung Quốc đã dùng tay bóp cổ uy hiếp sẽ giết chết nếu không chiều theo ý của hắn.
Dù chị Phương cố gắng van xin, nài nỉ nhưng trước sức khỏe của người đàn ông nên nạn nhân đã không chống cự lại được và bị vị doanh nhân hiếp dâm nhiều lần trong đêm.
Thực hiện xong hành vi trên, người đàn ông đã nằm tại phòng. Đến 6h cùng ngày, chị Phương lấy lý do là muốn xuống tầng dưới của công ty để kiểm tra hàng nên vị sếp mới mở cửa cho chị Phương đi ra.
Lập tức chị Phương chạy đến công an địa phương trình báo nội dung như trên.
Hiện cơ quancông an đã vào cuộc điều tra, xác minh.Công an tìm đến tòa nhà, nơi chị Phương trình báo xảy ra vụ việc thì xác định doanh nhân này đã không còn ở đây, hiện đi đâu không rõ.
Tên nạn nhân đã được thay đổi
Đây không phải lần đầu tiên xảy ra việc như thế này. Cách đây 4 tháng, một nữ thư ký riêng cũng tố sếp nước ngoài dùng vũ lực hiếp dâm.
Cơ quan chức năng TP.HCM đang mở rộng điều tra, làm rõ về 1 vụ hiếp dâm liên quan đến người nước ngoài. Hiệncông anđang tạm giữ nghi phạm là ông Choe Byoung Kil (SN 1960, quốc tịch nước ngoài). Được biết, nghi phạm là doanh nhân, hiện đang quản lý 1 doanh nghiệp lớn ở địa bàn TP.HCM.
hiep-dam-2-phunutoday.vn

Ảnh minh họa. 

 Nạn nhân tố cáo chị P.T.M, ngụ Q.10, là thư ký riêng của nghi phạm Choe.
Theo đó, đêm 15/2 chị M và sếp có đi dự tiệc rồi sau đó theo ông Choe về căn hộ riêng ở phường 7, quận Phú Nhuận. Tại đây, vị doanh nhân có đặt vấn đề “yêu” chị M nhưng chị này đã phản ứng và không đồng ý.
Sau đó, ông Choe được cho là đã dùng vũ lực, để hãm hiếp chị M. Khi bị xâm hại, chị M nhanh trí giả vờ đau bụng và nhờ Choe đi lấy dầu gió, lúc này chị M dậy mặc quần áo,rồi bỏ trốn. Khi xuống sảnh, chị M đã truy hô, kêu cứu đồng thời nhờ người dân can thiệp trình báo công an.
Ngay lập tức sau đó,công antạm giữ Choe Byoung Kil để lấy lời khai. Tại cơ quan công an, bước đầu Choe đã thừa nhận hành vi của mình.
Hiệncông anđang trưng cầu giám định đối với chị M để có căn cứ xử lý Choe theo quy định pháp luật.
Nguồn: